29w6d

แม่ๆบ้านไหนแตกเดือน ก.พ บ้างค่ะ? ละแต่ละบ้าน ได้ ญ หรือ ช บ้านนี้ได้ ช จ้า?❤️

29w6d
104 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16 ก.พ จ้า แต่ยังไม่รู้เพศเลย

กำหนด20ก.พ. คร่า บ้านนี้ ช คร่าาา👶🏻🥰

บ้านนี้ 30+1 คลอดกุมภาคะ หมอบอก 90% ชายคะ

31W กำหนด18/2 ยังไม่ทราบเพศ ซาวไม่เห็น😁

บ้านนี้12กุมภาจ้า ได้ชายเหมือนกัน❤️

29w5วันคะกำหนดคลอด25กุมภาได้ลูกสาวคะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า 31+4 กำหนด 11 ก.พ.

5y ago

ได้ลูกสาวเหมือนกันคะ กำหนดคลอด12 ก.พ

อายุครรถ์เท่ากันเลย29w+6ผู้หญิงค่ะ

29+6จ้า บ้านนี้ได้ชาย กำหนดคลอด23 ก.พ

29w4d กำหนดคลอดวันที่29 ได้ลูกสาวค้ะ