แม่ๆแต่ละบ้านแตกเยอะไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนแตกยันขาบ้างค่ะ บ้านนี้แตกทั้งตัว ทั้งนม ทั้งท้อง ทั้งน่องขา ทำใจยากมากเลยค่ะ ใส่ขาสั้นไม่ได้แล้ว 😥😥😥 ทาหลายครีมมากจนเหนียว แตกเหมือนเดิม

7 ตอบกลับ

อายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วคะ ครีมต่างๆควรทาตั้งแต่ทราบว่าตั้งครรภ์เลยค่าถึงจะพอป้องกันได้ ถ้าแตกแล้วทาอาจจะไม่ค่อยเห็นผลนะคะ

4y ago

ทาตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องเลยค่ะ ตอนนี้ 39+3วิคแล้วมาแตกหนักตอน 8เข้า 9เดือน น้ำหนักขึ้นเยอะด้วยค่ะ ท้อง2 สูง 150 จาก46 ตอนนี้ 68 22โล ทาหลายครีมมาก ทั้งน้ำมันมะพร้าว ออยเด็ก น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น EVE’S Bio-Oil ท้องใหญ่มากกกกก

บ้านนี้ ท้องม่แตก นมไม่แตก แต่ขาแตกค่ะ ลายอย่างกะแผ่นที่ทั้วโลก แตกหน้ากลัวมากจนจะสุดข้อเท้าแร้วค่ะ ทุกอย่างดีหมดยกเว้นขา😆

4y ago

บ้านนี้จนเกือบถึงเขาแล้วค่ะ มาแต่ตอนโค้งสุดท้าย อีก 4วันถึงกำหนดคลอด น้องยังเงียบยุเลย🤣🤣

เหมือนกันจ้า แต่บ้านนี้เชยๆ คลอดแล้วค่อยว่ากัน คนจะแตกบำรุงดีแค่ไหนมันก็แตก คนจะไม่แตก ไม่ต้องบำรุงอะไรมันก็ไม่แตก

4y ago

ใช่ค่ะ อยู่ที่ผิวคนมากกว่านะเราว่า

บ้านนี้แตกตั้งแต่ขาอ่อนถึงน่องขาเลยค่ะ

4y ago

เราได้แต่ทำใจค่ะ คนเป็นแม่ต้องเสียสละร่างกายสละทุกอย่างจิงๆๆ

บ้านนี้33+5วิคยังไม่แตกรอลุ้นต่อไป

เหมือนกันค่ะ

สุดๆค่ะ