สอบถามหน่อยคะ

แม่ๆบ้านไหนแตกตอน35wบ้างคะปกติส่วนมากเขาจะแตกกันตอนกี่วีคคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกติควรคลอดที่ 37+ ค่ะ แต่บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดที่ 36+5 น้องแข็งแรงสมบูรณ์จ้า

3y ago

ตอนนี้34wจะ35wแล้วคะเริ่มเจ็บท้องท้องแข็งบ่อยมากกังวลมากๆเลยคะ