กำหนดคลอด 3 มกรา 64

แม่ๆบ้านไหนแตกก่อนแล้วบ้างเอ่ย อาจจะก่อนกำหนด นับเวลาถอยหลังทุกวัน อยากแตกแล้ว🥰

กำหนดคลอด 3 มกรา 64
2 ตอบกลับ

7มกราคม เงียบกริบเลยค่ะ แต่ดิ้นดีมาก สู้มือแม่ตลอด

3y ago

นี่ก็ยังเงียบ แต่มีท้องแข็ง เจ็บเตือนบ่อย ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 มกราคมจ้า

3y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ