ครบ40wวันนี้แล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนแตกกันแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ตอนเช้าไปตามนัดของอนามัยมา หมอที่อนามัยนัดให้ไปโรงพยาบาลพรุ่งนี้ค่ะ อยากแตกแล้ว อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินบ่อยๆค่ะ,ให้คุณพ่อช่วย,นั่งท่าผีเสื้อเรื่อยๆค่ะ

4w ago

แต่ถ้าทั้งหมดนี้ไม่ได้ผลคุณแม่ก็ต้องรอแล้วค่ะให้คุณหมอกระตุ้นคลอดให้