ขอวิธีทำให้ลูกเลิกเต้า

แม่ๆบ้านไหนเอาลูกออกเต้าแบบไหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ของแม่1ขวบแม่ลองเสริมนมกล่องว่าน้องจะถูกกับนมอะไร พอรู้ว่าถูกกับนม 1ขวบ4เดือน แม่หักดิบ ใจเด็ดเลยค่ะ แม่ใช้บอระเพ็ด ทาหัวนม หนักๆแค่วันสองวันแรกนี่แหล่ะค่ะ เวลาน้องจะตื่นกินนม แม่ก็ทาจนไม่กล้ากิน 1สัปดาห์.เลิกเต้าถาวรเลยค่ะ แต่ปวดนมเป็นเดือนเลยค่ะ555