เหม็นสามีตัวเอง

แม่ๆบ้านไหนเหม็นสามีตัวเองไหมคะ เหม็นแม้กระทั่งลมหายใจและกลิ่นตัว อาการแบบนี้จะหายไหมคะสงสารสามี🥺

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหม็นค่ะ แต่พอทนได้ พึ่งเป็นตอนเข้า12w นี้เอง สงสารสามีมาก😂

8mo ago

พึ่งได้10Wค่ะ โดนฝ่ามือ โดนเท้าไม่เว้นแต่ละวันเลยค่ะ เหม็นไม่อยากให้ใกล้🤣

เหม็นจริงๆค่ะ แค่ลมหายใจก็จะอ้วกละค่ะ นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว 🤣

8mo ago

ไล่ไปอาบน้ำประจำเลยค่ะ😅

บ้านนี้เป็นทั้ง2ท้องเลยค่ะ แต่เดี๋ยวก็ดีขึ้น

8mo ago

ท้องสองค่ะพึ่งเป็น ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลย

เดี๋ยวก็หายค่า บอกสามีสู้ๆค่ะ😂

8mo ago

ช้ำไปทั้งตัวแล้วค่ะ โดยฝ่ามือ โดนถีบประจำ

เป็นค่ะ จะอวกทุกที😂

8mo ago

จนสามีน้อยใจแล้วค่ะ😅