เวียนหัว งงหัวตลอด2เดือนก่อนจะใกล้คลอด

แม่ๆบ้านไหนเวียนหัว งงหัวตลอดเวลาบ้างค่ะปวดหัวบางครั้ง เพลียๆๆมากช่วงนี้35+5 วีค กินยาแก้แพ้ก้ยังใม่หายนอนพักก้ม่หาย เป็นมาจะ2เดือนแล่วมีวิธีอย่างใรกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

34wเป็นเหมือนกันค่ะ กลับมาแพ้ท้องอีกด้วย งงๆ มึนๆไปหมด

3y ago

เดะก้หายค่ะรอคลอดน้องออกมา หมอบอกว่าแพ้ท้องหนักฉีดยามาแล้ววันนี้ นอนพักยาวๆๆไปค่ะแม่ๆๆ