เครียดแล้วปวดท้อง

แม่ๆบ้านไหนเวลาเครียดแล้วปวดท้องไหมคะ เรานี่เครียดกับสามีทุกวันเลยค่ะ อยู่ด้วยกันแต่ไม่คุยกันเลยค่ะเขาบอกเขาจะเอาแค่ลูกตอนนี้อยู่กันในฐานะพ่อแม่ของลูกเท่านั้นไม่มีอย่างอื่นค่ะ ต้องแก้ปัญหานี้ยังไงดีคะ อีกอย่างเราจำเป็นต้องทำงานเพื่อเก็บตังไว้คลอดลูกด้วยค่ะบวกกับความเครียดต่างๆนาๆ ทำให้ปวดท้องแล้วก็ท้องแข็งด้วย เฉพาะตอนเครียดนะคะ

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดดีกว่านะคะแม่ มีผลต่อลูกค่ะ

5y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ😂☺️☺️