ทีมมิถุนายน กำหนด 28 มิ.ย.

ใครทีมมิถุนายนบ้าง (จนป่านนี้แล้วยังไม่เห็นเพศลูกเลย) แม่ๆบ้านไหนเวลาอาบน้ำแล้วมดลูกบีบตัวบ้างคะ บีบตัวทีแทบล้มทั้งยืนเลย ตอนนี้36w6dแล้วด้วย ปวดท้องบ่อยแต่ไม่ค่อยถ่าย ช่วง2วันที่ผ่านมา มดลูกบีบรัดแน่นมากๆเลย แบบนี้จะเป็นสัญญาณคลอดมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ทีมมิถุนายน กำหนด 28 มิ.ย.
1 ตอบกลับ

ตอนคลอดเป็นอาการคล้ายๆกันเลยค่ะ รอหลายวัน กว่าจะเจ็บคลอดจริงค่ะ อันนี้แค่อาการเจ็บทั่วไป เป็นสัญญาณค่ะ รอไปก่อนค่ะ สู้ๆนะคะ