มีเพศสัมพันกับสามี

แม่ๆบ้านไหนเวลามีอะไรกับสามีแม่ๆให้สามีปล่อยนอกหรือในกันคะบ้านนี้ปล่อยในตลอดเลยเลยอยากทราบว่าจะเป็นอะไรไหมคะ27w5d#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ควรใส่ถุงยางค่ะ เพื่อป้องกันการติดเชื้อระหว่างมีเพศสัมพันธ์