จะไปคลอดต้องเตรียมของอะไรบ้าง

แม่ๆบ้านไหนเวลาจะไปคลอดที่โรงพยาบาลรัฐ คุณแม่เตรียมของอะไรในการไปคลอดบ้างค่ะ แล้วเริ่มเตรียมของตั้งแต่กี่วีคกันบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เราเตรียมไปตามลิสต์ที่พยาบาลให้เลยค่ะ น่าจะประมาณนี้

3mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ❤️