อินทผลัมเพิ่มน้ำนม

แม่ๆบ้านไหนเลือกทานอินทผลัม เพื่อเพิ่มน้ำนมบ้างคะ เลือกทานพันธุ์อะไร แนะนำหน่อยค่า พอดีบ้านนี้เลือกไม่ถูก กลัวสั่งมาแล้วได้แบบแช่น้ำตาล/น้ำผึ้งมาค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินของKhalas ค่ะ ไม่หวานมากไป แห้งกำลังดี

บ้านนี้กินอินทผลัมพันธ์เดจเล็ทนัวค่ะแม่

5y ago

บ้านนี้ซื้อแบบอบแห้ง ในโลตัสค่ะแม่ ไม่หวานจนเกินไปค่ะ เลือกกินวันละ2-3เม็ดค่ะ^^