แม่ท้องบ้านไหนเลี้ยงแมวกันบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนเลี้ยงแมวบ้างคะ หลังคลอดน้องแล้วแม่มีวิธีดูแลแมวยังไงคะ บ้านนี้เลี้ยงแมวตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้ใกล้คลอด (เลี้ยงระบบปิดตลอด วัคซีนครบ) กังวลว่าหลังคลอดจะไม่มีเวลาดูแลแมว แต่ก็เป็นห่วงลูกค่ะ แนะนำหน่อยนะคะ

แม่ท้องบ้านไหนเลี้ยงแมวกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

เลี้ยงตามปกติเลยค่ะค่ะแต่มั่นทำความสะอาบบ้านด้วยขนแมวไม่เข้าจมูกน้องค่ะตั้งสังเกตุด้วยว่าน้องแพ้ขนแมวหรือป่าว