แม่บ้านไหนเลี้ยงแมวคะ

แม่ๆบ้านไหนเลี้ยงเเมวบ้างคะ ขอเรามีคนมาปล่อยน้องไว้เลยเก็บมาเลี้ยง กะบะทรายอยู่ในห้องเรา มีผลอะไรกับลูกในครรภ์รึเปล่า อีกอย่างน้องชอบมานอนด้วย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องเเรก6เดือนจ้า

1 ตอบกลับ

ระวังตอนตักอึตอนท้องใส่แมสล้างมือทุกครั้งที่ตัก ส่วนหลังคลอดให้ระวังเดือนแรกอย่าพึ่งให้เข้าใกล้ลูก กะบะกับแมวแยกห้องได้ยิ่งดี แต่ถ้าไม่ได้ให้ซื้อกรงหรือห้ามแมวขึ้นเตียงลูก บ้านนี้ 11 ตัวค่ะบันเทิงชีวิตผลัดกันมาดูน้องทุกชั่วโมง 🤣

2y ago

เราไว้เเยกไม่ได้เลยคะ ต้องไว้ในห้องไว้นอกบ้านเขายังไม่โตพอเลยคะ😂