น้องหมาคนรักหมา

แม่ๆบ้านไหนเลี้ยงหมาบ้างไหมแม่บ้านนี้ชอบเล่นกับน้องหมาชอบกอดชอบหอมจนพ่อสั่งห้ามกลัวว่าลูกในท้องเป็นภูมิแพ้แม่ๆมีความคิดเห็นกันอย่างไรบ้างจะเกี่ยวกันไหม

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ ขนหมาใหญ่มากไม่สามารถเข้าจมูกหรือปอดคนได้ จึงไม่ได้ทำให้เป็นภูมิแพ้ แต่ที่ต้องระวังคือ น้องหมาต้องสะอาดและฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าแล้วนะคะ

4y ago

ฉีดครบทุกตัวค่ะ