เลี้ยงลูกด้วยนมแม่

แม่ๆบ้านไหนเลี้ยงนมด้วยนมแม่บ้างค่ะบ้านนี้ให้กินนมแม่ค่ะแต่น้ำนมไม่เยอะ เราต้องรำรุงด้วยไรค่ะน้ำนมถึงจะเยอะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆ ทานอาหารเยอะๆ หาหัวปลีมาทาน จะแกงหรือต้ม ไม่เครียด ถ้าน้องเข้าเต้านานๆครั้ง ก็ ปั้มออกบ้าง ยิ่งน้ำนมออก ยิ่งผลิตมาแทนเยอะกว่าเดิม

1y ago

ขอบคุณค่ะ

บำรุงแม่นั่นแหละค่ะให้ร่างกายแข็งแรงสารอาหารครบถ้วนบำรุงให้สดชื่นแล้วนำ้นมจะเยอะเองค่ะ