น้อยใจอีพ่อ

แม่ๆบ้านไหนเลี้ยงตัวเล็กเอง24ชม.บ้างเอ้ย ทั้งเหนื่อย ทั้งท้อ ลูกงอแง แถมไม่มีคนช่วย แอบร้องไห้บ่อยครั้งนี้จะเป็นโรคซึมเศร้าหลังคลอดไหม

12 ตอบกลับ

เราก้อเป้นค่ะแต่เป้นแค่บางครั้งมันจะเป้นขึ้นมาเอง แต่ไม่ถึงขั้นซึมเศร้าค่ะ เลี้ยงเองคนเดียว24ชม ดลยค่ะบ้านนี้

2y ago

บ้านนี้แอบกลัวเป็นคะ เพราะเเม่มือใหม่ด้วย สู้ๆนะคะเเม่🥰