ยังไม่คลอดเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเลยกำหนดคลอดบ้างค่ะบ้านนี้แอบกังวลค่ะกลัวลูกจะเปนอันตรายค่ะ มีมูกใสๆออกมาไม่เจบท้องค่ะหมอก้อบอกปกติแร้วก้อไห้รอนำ่ครำ่าแตกกับมีมูกเลือดออกมาก่อน

ยังไม่คลอดเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ ของเราก็ไม่เจ็บคลอดสักที หมอกลัวเสี่ยงเลยนัดผ่าเพราะน้ำคร่ำเริ่มลดลง

บ้านนี้ 40+3 เจ็บท้องเตือนเป็นๆหายๆ คิดอยู่ว่าต้องไปหาหมอไหม😫