24W+1d 6เดือนแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเริ่มเตรียมของน้องบ้างแล้วค่ะขอความเห็นหน่อยเริ่มเตรียมเรื่อยๆได้ยังค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28w+2d เตรียมจะครบแล้วค่ะ เตรียมไว้ดีกว่า ขาดเหลืออะไรจะได้เตรียมทัน ตอนใกล้คลอดท้องโตจะลำบาก (แม่บ้านนี้รีบเตรียม ท้องโตจะขี้เกียจน่ะค่ะ🤣)

1y ago

เรารู้เพศก็เริ่มเตรียมเลยค่ะ เริ่มทะยอยเตรียมตอน16วีค คนอื่นอาจจะคิดว่าเร็วไป แต่เราทำงานด้วย ไม่มีเวลา ก็เลยทะยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ อีกนิดเดียวจะครบแล้ว คลอดพฤษภา มันดูเร็วไปหมด ทั้งต้องเตรียมตังสำหรับสำรองจ่ายค่าคลอด และฝากพิเศษด้วยค่ะ เราเลยสะดวกเริ่มซื้อเลยตั้งแต่16วีค

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่รู้เพศน้องค่ะตอนนี้ 28 w ใกล้ครบแล้วค่ะเหลือแค่พวกยาและเวชภัณฑ์เอาไว้ใกล้ๆค่อยซื้อกลัวหมดอายุ😁

บ้านนี้เตรียมเอาไว้ครบหมดแล้วค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็เริ่มสะสมเรื่อยๆค่ะ พอรู้เพศก็เอฟเสื้อผ้าลูกเอาไว้เยอะมาก

บ้านนี้26+2ท้อง3ยังไม่ได้เตรียมสักอย่างเลยค่ะกะว่าซาวด์ย้ำเพศน้องอีกรอบต้นเดือนมีนาค่อยเตรียมค่ะ

1y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ไปเดินงาน bbb มา ล้มละลายมาก