ทีมเดือนสิงหาคมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเริ่มมีอาการปวดเตือนหรืออาการอย่างอื่นบ้างรึยังคะ บ้านนี้มีแต่ปวดหลังปวดเอวปวดเท้าและเพลียมากๆเลยค่ะ มาแชร์กันหน่อยนะคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ทีมเดือนสิงหาจร้า อาการเจ็บเตือนเริ่มมาแล้วค่ะ

2y ago

อาการมันเป็นยังไงบ้างเหรอคะ ตื่นเต้นๆ