ซื้อของให้ลูกตอนกี่เดือน?

แม่ๆบ้านไหนเริ่มทยอยซื้อชุด ซื้อของให้ลูกน้อย ตอนกี่เดือนค่ะ🥰 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

เริ่มซื้อตั้งแต่ 20วีค แล้วค่ะ เวลาใกล้คลอดจะได้ไม่ต้องซื้อทีเดียวเยอะๆ

บ้านนี้ 6 เดือน ก็เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ เห็นอะไรลดราคาไม่ได้เลย🤣

ทยอยซื้อหลังรู้เพศจ้า ประมาณ 20 วีค ซื้อครบก็ 30 วีคค่ะ

ซื้อเลยแม่ ค่อยๆทยอยซื้อของเรา 6 เดือนจะครบแล้ว 😅

6เดือนทยอยซื้อเอาค่ะ ซื้อจบทีเดียวกลัวไม่ไหวค่า

ซื้อต้องแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ9วีค5555

5เดือนค่ะ ทยอยซื้อมาที่ละนิด

บ้านนี้ทยอยเตรียมตอน31wค่ะ

25 w. ก็เริ่มทยอยซื้อแล้วคะ

ทยอยซื้อบ้างแล้วคะ 25w