แม่ๆตั้งชื่อลูกกันตอนยังท้องหรือมาตั้งหลังคลอดคะ

แม่ๆบ้านไหนเริ่มตั้งชื่อลูกกันบ้างแล้วคะ หรือรอตั้งหลังคลอด ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้ว มีชื่อลูกในใจแล้ว2ชื่อ แต่ไม่รู้จะเลือกชื่อไหน แม่ๆว่าชื่อไหนดีคะ ระหว่าง เซริน่า กับ เฌอริลินน์

1 ตอบกลับ

ตั้งชื่อตอนท้องค่ะ ชอบชื่อหลังมากกว่าค่ะเพราะดี ฟังดูเหมือนเป็นได้ทั้งภาษาไทยและต่างชาติ

4y ago

จริงๆตอนแรกเลือกชื่อหลังไว้แล้วค่ะ แต่มาเจออีกชื่อก็เลยลังเล😁