ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆบ้านไหนเริ่มซื้อของเตรียมคลอดกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้โดนแม่แฟนบ่นว่าเรื่องห้ามซื้อของก่อน. แต่แม่เราไม่ได้ว่าอะไร เพราะแม่เราไม่ถือ จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถือไม่ถืออยู่ที่บุคคลค่ะ แล้วแต่แม่เลยค่ะ ที่เตรียมของล่วงหน้า เพราะของต้องซื้อหลายอย่าง ต้องเช็ครายละเอียด ต้องล้างต้องซักก่อนนำมาใช้กับลูก ทุกอย่างต้องใช้เวลาค่ะ ถ้าไม่เตรียมไว้ ถึงเวลามันฉุกละหุก คนอื่นซื้อให้ก็ไม่ตรงใจเราค่ะ