ทารก

แม่ๆบ้านไหนเป้นไหมค้ะ เวลาน้องดิ้นแร้วเจ้บกระดูกไปหมดเรย แม่ๆบ้านอื่นได้กี่วีคแร้วค้ะ บ้านนี้ได้ 30วีคแร้วจ้า #รอแตกกกก

2 ตอบกลับ

ไม่ค่อยเจ็บกระดูกจ้า จะเจ็บเวลาเขาดิ้นเเรง หรือดัน 30+6จ้า

4y ago

จ้าา วันนี้บ้านนี้เจ้บมาก