แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะกินอะไรบางอย่างมันทำให้เวียนหัว อยากอ้วก บ้านนี้กินน้ำมะพร้าวไม่ได้เลยค่ะคนที่บ้านอยากให้กินแต่กินไม่ได้เลยค่ะ แต่อย่างอื่นกินได้ปกติ 😣😣#30w3d#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็เป็นค่ะ ชอบกินแซลมอนมากๆ แต่พอท้องกินเนื้อแซลมอนไม่ได้เลย กินได้หนังทอดกรอบๆ 😂