หัวนมดำจนตกใจ??

แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะ หรือเป็นปกติของคนท้องพอดีท้องแรกค่ะ หัวนมและรอบหัวนมดำมากๆจนตกใจเพราะไม่เคยดำขนาดนี้และคันมากๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะของคนท้องและให้นมลูกค่ะ บางคนก็ดำแป๊บเดียว แต่บางคนก็ดำยันลูกเลิกเต้า

2y ago

เราดำขึ้นนิดหน่อย พอคลอดก็หายค่ะ

ปกติคะแม่พอคลอดน้องแล้วน้องจุฟเต้าก็จะค่อยๆจางลงคะ