ใกล้คลอดยังคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะ มีมูกปนเลือดเล็กน้อยเมื่อตอนเช้าแต่ไม่เจ็บท้องค่ะ 38w+ ตอนนี้ก็ปกติค่ะ ลูกดิ้นปกติดี

2 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดไม่ต้องรอปวดท้องนะคะ​ ไปโรงบาลได้เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

5y ago

ตอนนี้ยังไม่ได้ไปหาเลยจ้า ปกติทุกอย่าง ไม่เจ็บท้องด้วย