ท้องไม่โต ไม่ใหญ่

แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ 11w แล้ว ท้องไม่โตเลย แบนราบเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ😂 กังวลมากๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ เราก็เป็น พอเข้าเดือนที่7-8 ท้องใหญ่เองเลยค่ะ ยังจำวันที่ส่องกระจกแล้วท้องใหญ่ ตกใจได้เลย ตอนนี้เหมือนลูกนิมิต 555

ถ้าเป็นคนผอมท้องแรกไม่ค่อยออกหรอกค่ะแม่ 11วีคเองน้องยังตัวเล็กอยู่ต้องรอช่วง5-6-7เดือนถึงจะเห็นชัดค่ะ

ไม่ต้องรีบออกนะคะ เดี๋ยวพอเข้าเดือนที่ 7 เมื่อไหร่จะยื่นหน้ายื่นหลังจนตกใจเลยค่ะว่าใหญ่ไปมั้ย😂

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่เดี๋ยวก็โตแม่บ้านนี้มาโตตอน5เดือนค่ะ เป็นคนตัวเล็ก แต่ลูกแข็งแรงปกติดีค่ะ

จะ14วีคแล้วค่ะ แบนราบอยู่เลย😊😊 #ท้องแรกเช่นกันค่ะ😊 ส่วนตัวเป็นคนไม่อ้วน นน 43 สส 158ค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องได้5เดือนกว่าแล้วท้องไม่ค่อยโตเหมือนกันค่ะ เหมือนคนอ้วนเฉยๆ

เราผอมสูง 4-5เดือนแล้วยังเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ มาเห็นว่าออกชัดๆตอน6-7เดือน

เรา 11 วีคยังใส่กางเกงยีนส์ตัวก่อนท้องอยู่เลยค่ะ ท้องออกประมาณเดือน 4 5

นี่ท้องออกแบบเห็นชัดช่วงเดือนที่5-6แล้วค่ะ ปล.ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอนเดือนที่6 ตอน11wยังไม่เหมือนคนท้องเลย