คนท้องเป็นหวัด

แม่ๆบ้านไหนเป็นไข้หวัดตอนตั้งท้องบ้างค่ะ กินยาไรได้บ้าง ตอนนี้เป็นหวัด คัดจมูก มีน้ำมูก ด้วย ทรมานจามอีกจะเป็นอะไรกับลูกไหม่ค่ะ

91 ตอบกลับ

คนท้องกินยาดีคอเจนได้ไหมค่ะ

หาหมอค่ะจะได้ยาที่คนท้องกินได้

กินยาพาราแก้ปวดธรรมดาก็ได้ค่ะ

ทานน้ำอุ่นๆๆคะไมาต้องทานยา😊😊

ทางนี้ไออยู่3เดือนไม่หายสักที

บ้่านนี้กินดีคอลเจ้นเลยอะค่ะ

กินพาราค่ะ แต่นานๆจะกินครั้ง

ต้องหาหมอนะคะ หมอมียาให้ค่ะ

ไม่กินยา ปล่อยให้หายเองจ้า

แค่เจ็บคอกินยาไรได้บ้างคะ