โรคเลือดจาง

แม่ๆบ้านไหนเป็นโรคเลือดจางบางค่ะควรดูแลตัวเองอย่างไรรู้สึกกังวลมากคะและหมอนัดเจาะเลือดทั้งของพ่อและของแม่อีกอาทิตย์หน้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ทานยาที่หมอสั่ง ทานอาหารที่มีธาตุเหล็ก พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ