เป็นไทลอยเป็นพิษพร้อมกับตั้งภรรค์

แม่ๆบ้านไหนเป็นโรคนี้อยู่บ้างค่ะกังวลไหมคลอดออกมาแล้วค่าไทลอยเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะและตอนท้องได้กินยาตามหมอสั่งทุกวันหรือเปล่าลูกออกมาเป็นอย่างไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ ปรึกษาหมอที่ดูแลเกี่ยวกับไทลอยเรา ยากินตามที่หมอสั่ง คลอดลูกมาแข็งแรงดีค่ะ แต่ต้องอยู่ในความดูแลของหมอตลอดนะค่ะ

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ