โรคทารัสซีเมีย

แม่ๆบ้านไหนเป็นโรคทารัสซีเมียบ้างค่ะ มีปัญหาอะไรต่อลูกบ้างไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีคะ เราตรวจพบ สามีไม่พบ ลูกออกมาไม่เป็นแข็งแรงดีคะ แนะนำแม่ดูแลตัวเอง ทานอาหารให้หลากหลาย ไม่ควรเน้นอาไรมากไป ลูกคลอดมาอาจเเพ้สิ่งที่เราเน้นได้คะ