หนักไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ ก่อนท้องหนัก 47 ตอนนี้31wน้ำหนัก51.3 ขึ้นมาแค่4โลเองค่ะ ทำยังไงดีคะ กินเยอะนะคะ เนื้อสัตว์ นม ไข่ แบบนี้จะมีผลอะไรมั้ยคะถ้าน้ำหนักไม่ได้ขึ้นเยอะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้ำหนักขึ้นน้อยแต่คุณหมอ ซาวจดูน้องน้ำหนักตาม เกณฑ์ดีค่ะ

6y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ23วีคเเล้ว ขึ้นมา5 กก เอง