อารมณ์อ่อนไหวง่าย

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างไหมค้ะ? ตั้งแต่ตั้งท้องอารมณ์อ่อนไหวง่าย แค่สามีพูดเสียงดังนิดหน่อยก็น้อยใจน้ำตาคลอ ***แต่วันนี้เป็นหนักกว่าปกติ สามีจะไปทำงานไม่อยากให้เขาไป อยากให้อยู่ด้วย พอเขาไปทำงานแล้ว รุ้สึกแปลกๆคิดถึงสามีมาก โทรหาบอกว่าคิดถึง แล้วก็ร้องไห้หนักมาก ทั้งๆที่สามีพึ่งออกจากบ้านไม่ถึง10นาที

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนค่ะแม่ อธิบายให้เขาฟังด้วยนะคะ สงสารเขา

5y ago

ใช่คะแม่ สงสารสามีมาก แต่วันนี้เขาก็ถามว่า"เป็นอะไรทำไมต้องร้อง" ก็เลยตอบเขาไปว่า"ไม่รู้ พึ่งเป็นตอนท้องนี้แหละ" แต่เขาก็บอกว่าเขาเข้าใจเราคะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า พูดไม่เข้าหูนี่มีน้ำตาตลอด

5y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ