สายสะดื้อพาดคอ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ น้องสายสะดื้อพันคอตั้งแต่ท้อง5เดือนแล้ว ตอนนี้ท้องได้8เดือนกับ2อาทิตแล้วค่ะ อยากถามว่าเคสนี้ถ้าคลอดเองจะเป็นอันตรายต่อน้องไหม หรือต้องผ่าคลอดเท่านั้น แม่ๆบ้านไหนเจอสถานการณ์สายะดื้อพันคอน้องแม่เลือกการคลอดแบบไหนกันค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ได้ไปซาวด์ทุกเดือนมั้ยคะ ? แล้วตอนนี้ยังเห็นว่าพันคออยู่รึเปล่า ? เพราะบางคนลูกดิ้นจนสายสะดือคลายออกก็มีค่ะ แต่ถ้าไม่ ต้องอยู่ที่ดุลพินิจของแพทย์นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่....แม่ก็ภาวนาให้ปลอดภัย