อบากสอบถามแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบหนูบ้างคะ คือเมื่อวานมีการเจ็บท้องเตือน ไปหาคุณหมอที่รพ ปกติฝากคลีนิค พอไปติดเครื่องให้คุณหมอตรวจๆต่างๆ หมอสรุปให้ว่าต้องมาคลอดเดือนมกรานะคะแม่ แล้วไม่สามารถคลอดเองได้ เพราะท้องเล็กเด็กตัวใหญ่กว่าเกณฑ์สามสัปดาห์ บวกกับ หนูเป็นคนอยู่นิ่งไม่ได้เลยหมอกลัวว่าจะทำให้น้ำคร่ำแตกก่อน เกี่ยวกันไหมคะ หนูลืมจำไม่ได้หมดค่อนข้างตื่นเต้นและกลัว

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับการอยุ่ไม่นิ่งคะ แต่ถ้หมอประเมินแล้วว่าพร้อม ถ้ามีอาการก้อรีบไป รพ.นะคะ

7mo ago

ลดการเดืนเยอะ ยื่นนาน ยกของหนักอีนนี่ห้ามเลย มีภาวะและคว่มเสี่ยงต้องค่อยระวังคะ อันตราย