ขอคำแนะนำหรือสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้านคะ หลังคลอดได้ 1 เดือนประจำเดือนก็มา ตอนนี้ลูกได้ 3 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ประจำเดือนมา 2 เดือนแรก ตอนนี้ประจำเดือนขาดไป 1 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ อยากทราบว่ามันเป็นเพราะอะไรคะ ใครทราบบอกหน่อย เราให้นมลูกเอง กินนมแม่อย่างเดียว ไม่ได้คุมกำเนิด ไม่ได้อยู่กับแฟน ไม่มีเพศสัมพันธ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น่าจะเป็นเพราะให้นมลูก

4y ago

อ๋อ ถ้าเป็นเพราะลูกกินนมก็สบายใจหน่อย ขอบคุณนะคะคุณแม่ 🥰