สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ปวดตามฝ่าเท้า ปวดตามแขนตามนิ้วมือ เวลาลุกเดินมีอาการท้องแข็งร่วมด้วย เวลาเดินต้องเอามือพยุงท้องเดิน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราปวดอยู่ช่วงนึงคือช่วงที่หลอดเลือดน่าจะกำลังขยายเพื่อรองรับการขยายตัวของมดลูก ปวดมากเราให้แม่กับแฟนนวดให้ นวดเบาๆ พร้อมกับเอาถุงน้ำร้อนประคบ 1-2 วันหายเลยค่ะ อยู่ๆก็ปวด อยู่ๆก็หาย😅

2y ago

คือบ้านนี้ไม่กล้านวดเท้าเลยจ้า เห็นในข่าวว่านวดเท้าขนาดตั้งครรภ์แล้วลูกกับแม่ไม่รอด เราเลยไม่กล้านวด ก็เลยปวดมาถึงทุกวันนี้เลยจ้า😢 นวดเอาแต่ขากับตามนิ้วมือ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เวลาเปลี่ยนท่าหรือนั่งพักท้องก็หายแข็งค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่