แม่ๆบ้านไหนเป็นไงบ้างคะ แรชร์คำตอบดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะไม่ค่อยจะกินนมสักเท่าไหร่ แต่ชอบกินผลไม้ หิวผลไม้ตลอดเลย กินผักผลไม้ข้าวไม่ขาดเลยนะคะ แต่ไม่ค่อยอยากจะกินนมเลย กินแต่ผลไม้ตัวเล็กจะโอเคมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ชอบกินผลไม้เหมือนกันค่ะ กลัวลูกคัวเล็กเหมือนกัน