ขอคำแนะนำ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะปวดตรงกระดูกเชิ้กกร้านบ้างคือจะลุกแต่ละทีคือปวดสุดๆเวลานอนจะเปลื่ยนท่านอนก้อลำบากมากค่ะตอนนี้อายุครรภ์35Wแล้วค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะตอนนี้ก้อ35วีคเหมือนกันปวดมากจะเปลี่ยนท่านอนแต่ละทีต้องร้องโอ้ย!!ตลอดเลยค่ะ

3y ago

ทรมานสุดๆ

เราก็เป็นค่ะ พลิกทีน้ำตาไหลเลย

3y ago

ใช้ค่ะเปลื่ยนท่านอนแต่ละทีแทบร้องเลย