ขอสอบถามหน่อยจร้แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้าง

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะเวลาจามแรงๆแล้วมีอาการปวดท้องหน่วงๆๆ ตอนนี้ท้องได้ 22สัปดาห์แล้วค่ะ มันอันตรายไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยจร้

1 ตอบกลับ

เราจามประจำเลย😂25week จามทีฉี่เล็ด😂