แบบนี้เรียกอะไรค่ะ...ตอนนี้ 39+4 wek

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ท้องปั้นปกติไม่ถี่ ไม่เจ็บท้อง แต่ปวดเอวนิดหน่อย

แบบนี้เรียกอะไรค่ะ...ตอนนี้ 39+4 wek
2 ตอบกลับ

มูกเลือดค่ะใกล้คลอดแล้ว

หาหมอเลยค่ะ

4y ago

ไปหาหมอหมดลูกเปิด 1 เซนหมอให้กลับบ้านตอนนี้ก้อยังไม่คลอดเลยค่ะ