ท้อง 7 เดือน น้ำหนักขึ้นช้า

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ช่วงแรกของการตั้งครรภ์จนถึง7เดือนต้นๆ น้ำหนักขึ้นมา11 กิโล แต่พอเข้าระยะ7เดือนตอนนี้น้ำหนักแอบขึ้นช้าแล้วค่ะ จะมีปัญหาอะไรไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีปัญหานะคะ เราก็แทบไม่ขึ้นเลย

4y ago

ขอบคุณมากค้าบ ปกติ นน.ขึ้นมาเดือนละ 2-3 กก. แม่เลยตกใจ