ไม่ยอมนอนกลางคืน

แม่ๆบ้านไหนเป็นเเบบนี้ไหมคะกลางวันนอนเก่งมากกินนมอิ่มปุ้ปก็นอนแต่พอกลางคืนนอนยากมากๆวางปุ้ปตื่นเอาเเต่กินนมอย่างเดียวค่ะกว่าจะนอนก็ตี3-4ค่ะ น้องได้1เดือนกับ19วัน

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะแต่เดียวก้อชินค่ะ5555หยอกๆค่ะจะได้ไม่เครียด

เป็นเหมือนกันค่ะ