นอนไม่หลับ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่ๆบ้านนี้ไหมคะ ตอนี้ท้องได้7เดือน ทำงานทุกวัน พอตอนจะนอนนอนหลับอยากมากเลยคะ ปสวดเนื้อปวดตัว กว่าจะนอนก็เช้าเหมือนเดิม กังวลมากเลยคะ😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มีอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะ ปวดเมื่อยตัว นอนไม่ค่อยหลับ