แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง แต่ก่อนกินเผ็ดได้ แต่เดี๋ยวนี้กินเผ็ดไม่ได้เลย อาการแบบนี้หญิงห

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง แต่ก่อนกินเผ็ดได้ แต่เดี๋ยวนี้กินเผ็ดไม่ได้เลย อาการแบบนี้หญิงหรือชายหน้อ 24วีคแล้วจ้า#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกๆแม่บ้านนี้ก็ชอบกินเผ็ดค่ะ เผ็ดทุกอย่าง กินทุกวัน ตอนนี้24+2วีค กินไม่ได้แล้ว เพราะแม่เป็นกรดไหลย้อน เป็นๆหายๆ 2-3รอบแล้วค่ะ ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันจ้า 😂😂

ต้องซาวดูเพศจ้าคุณเเม่ บอกไม่ได้เลยอะไรแบบนี้

บอกเพศไม่ได้ค่ะ ต้องซาวด์ดูนะคะ😊

2y ago

ไปซาวด์แล้วค่ะ น้องไม่ให้เห็นเพศเลยค่ะ