ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ปวดเอว ปวดท้องน้อย เหมือนตอนเป็นประจำเดือนบ้างค่ะ 27w อันตรายไหมค่ะ แม่บ้านไหนรู้ช่วยตอบทีนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26 วีค ปวดเอวปวดหลัง แต่ไม่ปวดท้องน้อยค่ะ มีท้องตึงๆแน่นๆ แข็งบ้างบางทีค่ะ กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ คุณแม่ปรึกษาหมอก็ได้ค่ะ

ถ้าปวดท้องน้อยด้วยแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ เผื่อมดลูกบีบตัว