ท้องโตขึ้นนอนลำบาก

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะตอนกลางคืนนอนไปหลับนอนไม่สบายตัวเลยบ้านนี้ 26 สัปดาห์แล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ต้องคอยพลิกตัวบ่อยๆเพราะนอนตะแคงนานๆจะมีอาการชาที่สะโพกค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นเยอะด้วยค่ะ28สัปดาห์ขึ้นมา16กิโล😅ไม่แพ้ท้องเลยกินค่ะได้ทุกอย่าง