ท้องแข็งบ่อยอันตรายไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างท้อง7เดือนแต่ท้องแข็งบ่อยเจ็บท้องน้อยลงจิมิแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินอะไรควรไปหาหมอไหมค่ะเป็มมาอาทิตย์แล้วเริ่มเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆท้องแข็งถี่ขึ้น#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนค่ะอาการน่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

หากเป็นบ่อยควรไปพบหมอนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ